Nhà đông người nên chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh là giàn phơi quần áo được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, loại giàn phơi này được phân thành nhiều sản phẩm khác nhau. Vậy với các gia đình có đông thành viên chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Xem thêm:

Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất

Có phải bạn đang tìm sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất 2017?

3 lý do giàn phơi thông minh “ăn đứt” mọi loại giàn phơi quần áo

Có thể thấy sự khác nhau cơ bản của các loại giàn phơi thông minh chính là mức tải trọng. Hiện nay, mức tải trọng của dòng sản phẩm này dao động từ khoảng 40kg đến trên 60kg. Các gia đình có đông thành viên thường có nhu cầu sử dụng lớn, bởi vậy loại giàn phơi thông minh có mức tải trọng trên 60kg chính là loại giàn phơi thông minh tốt nhất.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 - sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho các gia đình đông người - 01
Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 – sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho các gia đình đông người – 01

Sở dĩ vậy bởi chỉ có dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này mới có khả năng vừa đáp ứng được nhu cầu phơi, vừa đảm bảo được độ bền của sản phẩm.

Hai sản phẩm giàn phơi thông minh có tải trọng trên 60kg được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay là bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950, và  bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B.

Trong đó, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 được đánh giá là bộ giàn phơi tốt nhất. Điểm khác biệt khiến giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 được chọn là sự lựa chọn số 1 của gia đình đông người chính là thiết kế tay quay liền tiện dụng. Với thiết kế tay quay theo kiểu mới các gia đình có thể dễ dàng tiến hành điều khiển thanh phơi mà không cần tháo – lắp tay quay. Nhờ vậy giúp hạn chế các sự cố rơi, gãy, hoặc mất tay quay có thể gặp phải ở thiết kế tay quay rời.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 - sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho các gia đình đông người - 02
Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 – sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho các gia đình đông người – 02

Còn với bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B, đây là sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng thiết kế tay quay rời tốt nhất hiện nay. Bộ giàn phơi thông minh này có giá 1.600.000vnđ, thời gian bảo hành là 2 năm, cùng sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Mặc dù các thiết kế hầu như không có sự thay đổi so với các sản phẩm giàn phơi thông minh kiểu cũ, tuy nhiên nhờ bộ tay quay được trang bị cơ cấu hãm kép tự động nên có sức bền tốt hơn hẳn. Ngoài ra, màu sắc hài hòa cũng là yếu tố giúp giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B ghi điểm.

Qua các phân tích, gợi ý trên đây Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp các gia đình chọn được loại giàn phơi thông minh phù hợp nhất. Để được hỗ trợ thêm, các gia đình hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: