Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda

Chia sẻ

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star  hiện nay nhưng nhà chị Loan tại CT3 tòa nhà The One Gamuda lại quyết đinh sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi tại nhà của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Đây thực sự là một quyết định khá đúng đắn bởi sản phẩm Hoà Phát Star do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành còn hết sức phải chăng.

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên

Ban công nhỏ hẹp khác lạ nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Đào, CT2A Xa La

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh

Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star  cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda
Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda 01

Sau khi tư vấn, giúp cho chị Loan chọn được một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star  phù hợp, công đoạn khảo sát vị trí lắp đặt cũng như triển khai lắp đặt đã được đơn vị giàn phơi Hà Nội hoàn thiện ngay sau đó. Giống như một điều kỳ diệu, diện tích khu vực lô gia của nhà chị Loan đã được cải thiện hơn nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt của sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star .

Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda
Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda 02

Và đây cũng chính là điều mà chị Loan cảm thấy khá hài lòng khi sử dụng sản phẩm này bởi mọi hiện tượng ẩm ướt, tù túng giờ đây đã được hóa giải một cách diệu kỳ. Nhờ phương pháp lắp đặt khoa học, chuyên nghiệp của đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên kết cấu hạng mục không hề bị ảnh hưởng thậm chí còn đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ khá cao.

Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda
Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda 03

Cụ thể, tại những điểm bắt vít trên hệ trần, các chuyên gia đã dùng thêm những chiếc bát bảo vệ chuyên dụng để nhẹ nhàng che đi những khiếm khuyết không đáng có đó. Đường đi của dây cáp hết sức chuẩn chỉ không hề tạo nên sự rối mắt, rườm rà, vướng víu như hệ thống dây phơi, giá phơi truyền thống mà thay vào đó là hình ảnh của các thanh phơi, sợi cáp ngay ngắn, thẳng hàng.

Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda
Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda 04

Nhờ việc lắp đặt khá khoa học của đội thợ nên dù cho diện tích không gian phơi đồ của nhà chị Loan có phần hơi eo hẹp nhưng hoạt động của hai thanh phơi vẫn được giữ ở một mức độ hợp lý. Theo đó, khoảng cách giữa các bộ quần áo trên thanh phơi vẫn có được độ thông thoáng nhất định, gần như không có sự va chạm hay chồng chéo.

Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star  cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda
Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda 05

Tư vấn tận tình, lắp đặt chuyên nghiệp còn sản phẩm thì hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ chính là những điểm trọng tâm giúp cho dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star của đơn vị giàn phơi Hà Nội ngày càng chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hơn.

Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda
Triển khai lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Loan Ct3 tòa The One Gamuda 06

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star  của đơn vị giàn phơi Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: