Lắp giàn phơi chung cư cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

Chia sẻ

Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng là tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và phức hợp tiện tích khép kín. Chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng bao gồm 2 tòa tháp A và B, được xây dựng trên diện tích rộng hơn 40.000m2. Trong đó tháp A gồm 2 tòa nhà cao 29 tầng và 35 tầng còn tháp B có 2 tòa nhà cao 27 tầng. Các căn hộ chung cư ở đây được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và được lấy ý tưởng chủ đạo từ vẻ bình yên, lãng mạn, hài hòa với thiên nhiên. Ngay sau khi chuyển tới căn hộ số 1201, tòa B, chung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, nhà chị Nga đã quyết định lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu chất lượng cao của đơn vị giàn phơi nhập khẩu Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Lắp giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Lắp giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 01

Và, bộ giàn phơi nhập khẩu đã được chị Nga lựa chọn đó chính là GP990 – Sản phẩm giàn phơi nhập khẩu được làm từ 100% chất liệu inox nguyên bản, sáng bóng và bền đẹp.Hiện nay, chi phí để lắp đặt trọn bộ sản phẩm giản phơi nhập khẩu này là 1.900.000đ.

Như đã nói ở trên thì do GP990 được làm từ inox nguyên bản nên khả năng chống oxy hóa và kháng nước của sản phẩm rất cao. Cùng với đó là hệ thống dây cáp lụa inox và vòng bi hãm kép chuyên dụng nên đã mang đến những chuyển động thực sự êm nhẹ cho sản phẩm và bất cứ ai cũng có thể vận hành nó một cách dễ dàng.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 02

Đây là hình ảnh cận cảnh về củ quay của GP990, với tay quay được đúc liền cùng củ quay sự chắc chắn của sản phẩm càng được hiện lên rõ nét hơn. Bên cạnh đó thì với thiết kế vượt trội này quý khách hàng cũng không còn phải lo lắng về những hiện tượng rơi, gãy hay mất tay quay như trước đây nữa.

Chưa hết, toàn bộ phần thanh phơi của hệ giàn GP990 còn được phủ sơn tĩnh điện phía ngoài nên nhìn khá sang chảnh. Trọng lượng mà GP990 có thể nâng tải tối đa là trên 60kg nên mang đến giải pháp phơi đồ hoàn hảo hơn cho các bà nội trợ.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 03

Do nhu cầu sử dụng nên thay vì 2 thanh phơi như thông thường, nhà chị Nga đã sử dụng tới 4 thanh phơi. Nhờ bày kinh nghiệm nên giàn phơi nhập khẩu Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu này cho gia đình chị một cách siêu hoàn hảo mà vẫn chỉ cần dùng tới 1 chiếc củ quay duy nhất.

Xem thêm hình ảnh khác về bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu GP990 tại nhà nhà chị Nga, P1201, tòa B, chung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 04
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 05
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà chị Nga, P1201B, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng 06

Bên cạnh sản phẩm giàn phơi nhập khẩu inox GP990 – phiên bản giàn phơi mới nhất 2017 thì khi đến với giàn phơi nhập khẩu Hà Nội quý khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều bộ sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu chất lượng khác với giá thành lắp đặt trọn gói tại nhà hết sức phải chăng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà, uy tín, chất lượng, giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: