Lắp giàn phơi Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside

Chia sẻ

Ngay sau khi chuyển đến căn hộ mới, nhà chị Vân tại Vinhomes Reverside Long Biên đã tiến hành tham khảo hàng loạt các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội. Và sau những lời tư vấn hết sức trung thực của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đơn vị giàn phơi Hà Nội thì chị Vân đã quyết định lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi GP 990. Dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi này sau khi đã được lắp đặt hoàn thiện.

Các bài viết liên quan.

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, trọn gói trong ngày chỉ từ 850k

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Các cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside
Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside 01

Có một chút đặc biệt ở khu vực lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh GP 990 cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside đó chính là kết cấu của hạng mục không gian lắp đặt không phải là loại trần truyền thống mà thay vào đó là mái thép kính.

Tuy nhiên sự khác biệt này cũng không thể làm khó đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Sau ít phút tính toán, đo đạc và hoạch định khoảng cách giữa các thanh phơi, puli điều hướng – đội ngũ thợ kỹ thuật của đơn vị đã mau chóng bắt tay vào công đoạn lắp đặt. Và, chỉ trong vòng 45 phút đồng hồ sản phẩm giàn phơi thông minh GP 990 của nhà chị Vân đã được lắp đặt hoàn chỉnh.

Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside
Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside 02

Gọn gàng và đầy thẩm mỹ chính là những gì mà chúng ta có thể cảm nhận được qua khuôn hình phía trên về bộ giàn phơi thông minh GP 990 cũng như không gian phơi đồ của nhà chị Vân Vinhomes Reverside.

Thật vậy, với củ quay nguyên khối chắc chắn kết hợp với hai thanh phơi có chiều dài 2,4m được tích hợp sẵn các lỗ phơi định vị trên bề mặt đã giúp cho việc phơi đồ của nhà chị Vân trở nên nhẹ nhàng và khoa học hơn hẳn.

Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside
Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside 03

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì sản phẩm này có khả năng nâng tải trên 60 kg trọng tải và là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng  – từ trẻ em có đến người cao tuổi hay thậm chí là phụ nữ mang bầu.

Thật vậy, GP 990 hoạt động với cơ chế lò xo hãm kép vô cùng an toàn. Hơn hết, sự kết hợp từ chất lượng dây cáp inox đạt chuẩn -việc phơi đồ của mọi gia đình càng trở nên dễ dàng hơn qua những chuyển động hết sức trơn tru không lo xoắn, rối dây cáp như loại giàn phơi thông minh Duy Lợi thông thường.

Lắp giàn phơi Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside
Lắp giàn phơi Duy Lợi khu vực mái thép kính cho nhà chị Vân Vinhomes Reverside 04

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giống như nhà chị Vân tại Vinhomes Reverside vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: