Nhận làm lưới bảo vệ ban công tại Hà Nội trọn gói chỉ 180k

Chia sẻ

Bằng uy tín từ nhiều năm hoạt động thực tế, Giàn phơi thông minh Hà Nội được đánh giá là đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng thông minh tốt nhất tại Hà Nội. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện, hiện nay chúng tôi nhận làm lưới bảo vệ ban công tại Hà Nội trọn gói chỉ 180k.

Như chúng ta đã biết, tại các khu chung cư, hoặc nhà phố diện tích không gian thường khá chặt hẹp. Đó là lý do vì sao các hộ gia đình tại đây luôn tìm cách mở rộng không gian sống.

Các bài viết liên quan.

Lưới an toàn ban công giá rẻ và những điều cần biết trước khi lắp đặt

Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói cho chung cư, nhà phố, trường mầm non

Những điều cần biết khi lắp lưới an toàn ban công

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội

Và để làm được điều đó lắp lưới an toàn ban công được coi là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi với độ chắc chắn tuyệt đối, khi lắp đặt loại lưới này không những các vật dụng trong ban công được bảo vệ tuyệt đối, mà việc trẻ nhỏ nô đùa ở khoảng không gian này cũng được đảm bảo an toàn 100%.

Bởi về cấu tạo, lưới an toàn ban công được làm từ cáp inox 3mm vô cùng cứng cáp, chắc chắn. Các sợi lưới được cố định vào ban công nhờ các thanh nhôm cao cấp nguyên khối với khoảng cách giữa các sợi khoảng từ 5cm đến 7cm.

Mặt khác để đảm bảo tính thẩm mỹ, bên ngoài các sợi cáp còn được bao bọc bởi một lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV.

>>>Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ cho nhà chung cư

Chính vì vậy, mặc dù được lắp đặt ở ngoài ban công, và thường không được che chắn bởi bất kỳ vật dụng nào tuy nhiên lưới bảo vệ ban công có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao ở tầm nhìn gần, ở tầm nhìn xa trên 15m lưới an toàn ban công còn có khả năng “tàng hình”. Do đó, có thể khẳng định, việc lắp đặt lưới không những không làm ảnh hưởng tới tổng thể cấu trúc chung của không gian sống mà còn mang lại những “cái được” cực lớn cho các gia đình sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội

Là đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, chọn đơn vị lắp đặt là Giàn phơi thông minh Hà Nội các gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về các chính sách lắp đặt (áp dụng với khách hàng tại Hà Nội).

Cụ thể đó là sự miễn phí hoàn toàn về công lắp đặt, và phí vận chuyển linh kiện. Theo đó, mức phí làm lưới bảo vệ ban công trọn gói là 180.000đ/m2.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công nhanh 24h cho mọi khu vực quận huyện tại Hà Nội. Các gia đình có nhu cầu sử dụng loại lưới này, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 

 
error: