Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City

Chia sẻ

Chung cư Home City bao gồm 4 tòa tháp là V1, V2, V3, V4. Trong đó, tháp V1 và V4 được thiết kế gồm 25 tầng còn tháp V2 và V3 có 30 tầng. Các căn hộ chung cư được bố trí từ tầng thứ 5 trở lên và có lối thiết kế có thể tận dụng được tối đa lượng gió, ánh sáng từ tự nhiên. Đặc biệt, hướng ban công được thiết kế hợp lý giúp tránh được nắng mà vẫn đón được gió mát cho toàn căn hộ. Với thiết kế này việc phơi đồ cho mọi thành viên trong gia đình cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên để gọn gàng và ngăn nắp hơn thì nhiều hộ gia đình tại đây trong đó có nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City đã lắp đặt và sử dụng thêm bộ sản phẩm giàn phơi thông minh  Duy Lợi  của đơn vị giàn phơi Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi  Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City 01

Khác với những sản phẩm giàn phơi thông thường khác, các sản phẩm giàn phơi thông minh do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được tạo nên từ chất liệu siêu hợp kim có khả năng nâng tải tốt, chống oxy hóa cao.

Sản phẩm giàn phơi thông minh  Duy Lợi mà nhà chị Thoa, P1902, V2 chung cư Home City đã lựa chọn để lắp đặt cũng không ngoại lệ. Ngoài chất liệu hợp rắn chắc, toàn bộ hệ thống thanh phơi, củ quay và bát bảo vệ của giàn còn được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện giàu thẩm mỹ và kháng nước cao.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi  Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City 02

Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm là có thể tùy chỉnh được độ cao, giúp đưa quần áo lên trên không và giải phóng diện tích không gian phía dưới. Đây là điều mà bất cứ bà nội trợ nào sinh sống tại các căn hộ chung cư đều mong muốn.

Sản phẩm có thể lắp đặt trong nhiều không gian và kiến trúc khác nhau (mái tôn, mái thép kính, trần thạch cao, trần bê tông truyền thống…)

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi  Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City 03

Quy trình lắp giàn phơi chung cư Home City tại nhà chị Thoa P1902, V2, chung cư Home City được hoàn tất trong vòng chư đầy 45 phút đồng hồ do lợi thế về kết cấu trần tường và không gian lắp đặt khá rộng, thoáng.

Tuy có quá trình lắp đặt nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được tính khoa học và thẩm mỹ do đội thợ lắp đặt của giàn phơi Hà Nội là những người khá giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hình ảnh khác về bộ giàn phơi thông minh  Duy Lợi nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City khi đã được lắp đặt hoàn thiện.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi  Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City 04
Lắp giàn phơi thông minh  Duy Lợi cho nhà chị Ngọc, P2418, Park 8, Park Hill, Time City
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi  Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà chị Thoa, P1902, V2, chung cư Home City 06

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh  Duy Lợi tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ của đơn vị giàn phơi Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: