Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy

Chia sẻ

Không gian phơi chặt hẹp lại được tận dụng vào khá nhiều mục đích khác nhau khiến cho việc phơi đồ của gia đình anh Linh, ngõ 35 – Lê Đức Thọ, gặp khá nhiều khó khăn. Để nhanh chóng loại bỏ thực trạng trên, anh Linh chọn mua, lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay.

Các bài viết liên quan:

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của gia đình anh Linh, đội thợ lắp đặt của Giàn phơi thông minh Hà Nội đã có mặt để khảo sát thực tế và tìm giải pháp lắp đặt an toàn, nhanh chóng nhất.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ – 01

Và để đảm sự hợp lý cho tổng thể chung của ban công, bộ giàn phơi thông minh được lắp đặt ở khu vực sát tường phía trong. Vì trần không gian phơi của gia đình anh là trần bê tông, chiều rộng ban công hợp lý nên chỉ sau khoảng 45 phút quá trình lắp đặt giàn phơi cho gia đình anh Linh được hoàn thiện.

Nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển tùy theo từng mục đích sử dụng, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã khiến cho khoảng không gian phơi của gia đình anh Linh trở nên gọn gàng hơn trước rất nhiều.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ – 02

Sở dĩ vậy, bởi thay vì việc cố định quần áo khi phơi ở nên không gian phơi như giá phơi inox, giàn phơi thông minh thực hiện việc cố định quần áo ở phần không gian sát ở trên cao. Nhờ đó, toàn bộ khoảng không gian trên nền không gian phơi được trả lại vẻ thoáng đãng, rộng rãi.

Với gia đình anh Linh, nhờ đặc điểm này, giờ đây anh có thể tận dụng khoảng không gian này vào mục đích trồng cây cảnh tốt hơn mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ – 03

Bên cạnh đó, hiệu quả phơi cũng được cải thiện hơn hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Biểu hiện cụ thể đó là việc quần áo bị xô lệch, dính sát vào nhau khi phơi được xóa bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là sự sắp xếp ngắn nắp, thẳng hàng và khả năng tận dụng sức gió một cách tối ưu của quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ – 04

Về sản phẩm, bộ giàn phơi được anh Linh chọn mua là bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B. Bộ giàn phơi này có khối lượng tải trọng trên 60kg, sử dụng thiết kế tay quay rời. Đây là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh đang “hút khách” nhất hiện nay.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Linh, Lê Đức Thọ – 06

Sau khi quá trình lắp đặt được hoàn thiện, trước diện mạo hoàn toàn mới của không gian phơi gia đình anh Linh đặc biệt hài lòng.

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất tại Hà Nội, lựa chọn các sản phẩm giàn phơi tại Giàn phơi thông minh Hà Nội các gia đình luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng sản phẩm. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về cách thức mua hàng, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: