Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan

Chia sẻ

Với mục đích làm tăng độ rộng thoáng cho không gian phơi hiện tại, gia đình chị Lan (ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa) quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi Hoà Phát Star để thay thế cho chiếc giá phơi inox. Ngay sau khi chị Lan chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi thông minh Hà Nội đã có mặt để tiến hành lắp đặt.

Và sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Star mà chị Lan chọn mua là sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Star GP950 có giá 1.900.000đ, thời gian bảo hành 2 năm, sản phẩm tặng kèm 30 móc phơi cao cấp.

Các bài viết liên quan:

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Minh, ngõ 55 Thanh Lân.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chị Ngọc số 8, KTT F361, Yên Phụ.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng.

Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan - 01
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan – 01

Do bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 sử dụng thiết kế tay quay liền nên bằng việc chọn mua sản phẩm này chị Lan có thể yên tâm gạt bỏ hoàn toàn các sự cố liên quan tới tay quay thường gặp ở thiết kế tay quay rời như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay…

Ngoài ra, thiết kế tay quay liền còn cho phép chị Hằng có thể điều khiển 2 thanh phơi cùng lúc mà không cần tiến hành tháo – lắp tay quay; đồng thời thiết kế tay quay liền đã nâng mức tải trọng của bộ giàn phơi Hoà Phát Star này lên mức trên 60kg.

Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan - 02
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan – 02

Bên cạnh đó, các đặc điểm về chất lượng phơi và khả năng tiết kiệm diện tích của dòng sản phẩm giàn phơi cho nhà phố cũng được “di truyền” lại toàn bộ ở bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950.

Thứ nhất, nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi, bằng việc sử dụng bộ giàn phơi quần áo này không gian phơi của gia đình chị Lan được trả lại hoàn toàn vẻ thoáng rộng, gọn gàng, tiện ích trước kia.

Sở dĩ vậy, bởi khác với giá phơi inox, giàn phơi Hoà Phát Star không cố định quần áo khi phơi cồng kềnh trên nền sân phơi, mà luôn cố định ở khoảng không gian trên cao. Chính điều này khiến không gian phơi được giải phóng hoàn toàn khỏi sự bề bộn, chặt chội, cồng kềnh của mớ quần áo dày đặc.

Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan - 03
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan – 03
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan - 04
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan – 04

Thứ ba, đó là chất lượng phơi vượt trội hơn hẳn. Điều này được bắt nguồn từ khả năng nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi khiến quần áo khi phơi được tận dụng sức gió tốt hơn.

Mặt khác vì các lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi thông minh được cố định với khoảng cách lên tới 6cm, cộng thêm việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị nên quần áo khi phơi ở giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cũng được hạn chế tuyệt đối tình trạng xô lệch. Đồng thời chị Lan có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho quần áo.

Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan - 05
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Lan, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan – 05

Sau khi quá trình lắp đặt được hoàn thiện, sự thay đổi diện mạo hoàn toàn của không gian phơi khiến gia đình chị Lan đặc biệt hài lòng. Ngoài ra, sự nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật cùng chất lượng của bộ giàn phơi cũng là những yếu tố quan trọng giúp gia đình chị yên tâm tuyệt đối.

Hiện nay, Giàn phơi Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star tốt nhất tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Các gia đình có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 
error: