Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng

Chia sẻ

Trung tuần tháng 4 vừa qua, giàn phơi thông minh Hà Nội đã nhận được yêu cầu lắp đặt lưới an toàn khu vực tầng thượng của nhà anh Bắc tại quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã cử một đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát vị trí lắp đặt và báo giá chi tiết cho gia chủ. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt lưới an toàn cho nhà anh Bắc, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng
Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng 01

Với bề dày kinh nghiệm của mình kết hợp nguồn trang thiết bị vật tư sẵn có, giàn phơi thông minh Hà Nội đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hạng mục lắp lưới an toàn khu vực tầng thượng cho nhà anh Bắc. Thật vậy để đảm bảo hiệu quả và chất lượng, hệ thống lưới an toàn nhà anh Bắc đã được đơn vị sử dụng bộ khung thép phủ sơn tĩnh điện cùng những sợi lưới lõi thép, bọc nhựa chuyên dụng. Bởi thế anh Bắc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng
Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng 02

Nhờ việc phủ sơn tĩnh điện phía ngoài cho phần khung và bọc nhựa chuyên dụng cho phần lưới nên sản phẩm lưới an toàn của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội có khả năng kháng nước, chống rỉ hết sức vượt trội. Bên cạnh đó thì khoảng cách giữa các sợi lưới cũng được đội ngũ kỹ thuật tuân thủ đúng theo quy chuẩn lắp đặt mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng.

>>>Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói cho chung cư, nhà phố, trường mầm non

Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng
Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng 03

Khoa học, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, lắp đặt nhanh chóng, giá thành cạnh tranh chính là những gì mà giàn phơi thông minh Hà Nội có thể mang đến cho mọi khách hàng nói chung và nhà anh Bắc tại quận Hai Bà Trưng nói riêng khi lựa chọn, sử dụng dịch vụ lắp lưới an toàn ban công của đơn vị. Thật vậy, ở hình ảnh phía trên quý vị & các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự say mê với công việc kể cả khi thành phố đã lên đèn của đội ngũ thợ kỹ thuật khi tiến hành lắp đặt hoàn thiện hạng mục lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tự lắp đặt lưới an toàn ban công cho chung cư, nhà phố

Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng
Lắp lưới an toàn tầng thượng cho nhà anh Bắc quận Hai Bà Trưng 04

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang thì giàn phơi thông minh Hà Nội còn cung ứng hàng loạt các dịch vụ hết sức tiện ích khác như: lắp đặt bạt che nắng, lắp đặt cửa lưới chống muỗi, lắp đặt giàn phơi thông minh…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt lưới an toàn chất lượng cao, giá rẻ của đợn vị giàn phơi thông minh Hà Nội nói riêng và các dịch vụ khác nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: