Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City

Chia sẻ

Biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR và sử dụng sản phẩm này ngay từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát AIR của nhà chị Hà tại T6, Time City đã bị xuống cấp trầm trọng. Cụ thể, ở đây bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát AIR của nhà chị Hà đã bị hỏng phần củ quay dẫn đến việc vận hành của bộ giàn bị tê liệt. Để khắc phục sự cố này đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị Hoà Phát AIR Hà Nội đã áp dụng giải pháp thay củ quay cho bộ giàn.

Các bài viết liên quan.

Thay củ quay cho giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City
Thay củ quay cho giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City 01

Bộ củ quay được lựa chọn để thay thế, sửa chữa chính là bộ có thiết kế tay quay rời được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối nên khá bền bỉ và chắc chắn.

Đặc biệt, bộ củ quay này còn có phần tay quay cong nhẹ nên mang đến thuận lợi nhiều hơn cho việc cầm nắm, điều chỉnh. Nó được lắp ngay tại vị trí của chiếc củ quay cũ nên càng mang đến cho mọi thành viên trong gia đình chị Hà sự quen thuộc vốn có.

Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City
Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City 02

Công đoạn thay thế củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6, Time City được diễn ra hết sức an toàn, khoa học mà không hề ảnh hưởng đến cấu trúc nền tảng của hạng mục. Hơn hết là quá trình này còn được hoàn tất trong thời gian rất ngắn và đây cũng chính là yếu tố góp phần mang đến sự hài lòng của phần đông khách hàng khi đến với đơn vị.

Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City
Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City 03

Cụ thể, trong vòng chưa đây 30 phút đồng hồ, bộ củ quay cũ hư hỏng đã được thay mới hoàn toàn và chức năng hoạt động của bộ giàn đã được khôi phục trở lại.

Với bộ củ quay mới này, chị Hà vẫn có thể tùy chỉnh độ cao của hai thanh phơi cùng lúc hoặc đơn lẻ từng thanh tùy ý mà không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực bởi hệ thống vòng bi được trang bị phía trong bộ tời hết sức êm nhẹ, có thể giảm thiểu tối đa hiện trạng trật khớp củ quay.

Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City
Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City 04

Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ tiện ích của đơn Hoà Phát AIR. Bởi thế khi đến với giàn phơi Hoà Phát AIR Hà Nội quý vị & các bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác như: Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR mới uy tín, chất lượng; sửa chữa mọi hư hỏng liên quan đến giàn phơi Hoà Phát AIR bằng 100% linh phụ kiện đồng bộ chính hãng hay lắp đặt lưới an toàn ban công, cửa lưới chống muỗi, bạt che nắng…

Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City
Thay củ quay cho giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hà, T6 Time City 05

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cho giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: